4 cách làm bánh trung thu ngon, đơn giản và đầy hương vị

Sắp đến trung thu, hôm nay Ẩm Thực Đôc Đáo sẽ giới thiệu đến các mẹ 4 cách làm bánh trung thu ngon, đơn giản và đầy hương vị trong dịp tết trung thu này nhé !

1. Cách làm bánh trung thu thập cẩm truyền thống

Nghĩ đến bánh trung thu nướng nhân thập cẩm truyền thống lòng tôi lại bồi hồi cảm xúc. Dường như nó là một phần của tết Trung Thu của trẻ con Việt Nam. Loại bánh này có từ lâu đời và được nhiều người yêu thích không chỉ thơm, ngon mà còn là một cái gì đó lưu luyến trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

2. Cách làm bánh trung thu nhân lá dứa

Bánh trung thu nhân lá dứa được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhất: trứng, lá dứa… mà các bà mẹ có thể dể dàng có được. Không mất nhiều thời gian và công sức để tạo ra những chiếc bánh trung thu cho gia đình bạn vào dịp tết trung thu này !

3. Cách làm bánh trung thu trà xanh nhân đậu xanh

Sự kết hợp giữa màu xanh của trà và màu xanh của đậu tạo nên bánh trung thu trà xanh nhân đậu xanh độc đáo. Cách làm món bánh này không quá khó, các mẹ có thể làm những chiếc bánh Trung thu trà xanh thơm ngon, đẹp mắt cho gia đình thân yêu của mình.

4. Cách làm bánh trung thu kem Nhật Bản

Ẩm Thực Độc Đáo sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm bánh trung thu kem kiểu Nhật Bản. Thực sự không quá khó để cùng gia đình bạn thưởng thức một đêm trung thu trọn vẹn với những chiếc bánh mềm dẻo mà nhân bên trong lại mát lạnh bởi kem.

Chúc các mẹ và gia đình thưởng thức một đêm trung thu thật ý nghĩa !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *