Ngộ nghĩnh bánh trung thu 12 con giáp

Cùng với bánh trung thu Doremon, bánh trung thu 12 con giáp cũng là một trong những sáng tạo của người làm bánh. Những chiếc bánh Trung thu với các hình thù con vật xinh xắn và ngộ nghĩnh luôn được trẻ nhỏ ưa chuộng. Trong đó, bánh Trung thu 12 con giáp gây ấn tượng vì bánh đẹp hơn nữa rất khó làm.

Thông thường, những tín đồ của bánh trung thu hình con giống chỉ mới làm quen với bánh hình heo, hình thỏ bởi chúng dễ làm. Tuy nhiên, với những chiếc bánh hình 12 con giáp này lại đòi hỏi sự sáng tạo, khéo léo, trí tượng tốt mới cho ra những con giống đáng yêu mà ai mới nhìn thôi cũng mê rồi. Để làm những chiếc bánh 12 con giáp này anh chỉ sử dụng 2 loại nhân chính là trà xanh và đậu xanh vì nhân này mềm, giàu chất dinh dưỡng và dễ tạo hình hơn các loại nhân thập cẩm.

Ngộ nghĩnh bánh trung thu 12 con giáp

Cái khó của loại bánh 12 con giáp này là không hề có khuôn cho nó mà người làm phải nặn hoàn toàn bằng tay. Vậy mà khi ra lò, con nào con nấy đều nhau tăm tắp lại vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Bánh Trung thu hình con chuột nhỏ xíu, rất ngộ nghĩnh.

Bánh Trung thu hình con trâu.

Để có thể tạo được hình con trâu này không hề đơn giản, nó đòi hỏi có trí tưởng tượng phong phú của người làm.

Bánh Trung thu hình con hổ dễ thương.

Bánh Trung thu hình con mèo, tuy chưa giống lắm nhưng cũng rất dễ thương và đáng yêu

Bánh Trung thu hình con rồng rất đáng yêu. Hình con rồng này có tạo hình gần giống nhân vật phim hoạt hình.

Bánh Trung thu hình con rắn trông đơn giản nhưng không dễ làm bởi rất khó nhồi nhân.

Với những chiếc bánh trung thu 12 con giáp nhỏ xinh như thế này, đảm bảo con của bạn sẽ rất bất ngờ khi nhận được món quà này vào đúng dịp lễ trung thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *