5 Lưu Ý Khi Mua TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ THẠCH CAO

TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ THẠCH CAO

Tượng bán thân bác Hồ thạch cao ý nghĩa được trưng bày ở nhiều nơi đặc biệt là trong các cơ quan, công ty. Bạn đã biết nơi mua tượng bán thân bác hồ đẹp lại chất lượng chưa?

Ý nghĩa của việc trưng bày tượng bán thân bác hồ thạch cao

Việc trưng bày tượng bán thân bác Hồ thạch cao có rất nhiều ý nghĩa. Bác Hồ là người khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, soi sáng bước đường của chúng ta trong quá khứ và cả tương lai. Không chỉ là vị cha già đáng kính của những người con đất Việt, Người còn được cả thế giới biết đến với lòng thành kính và ngưỡng mộ bởi lòng yêu hòa bình và sự lãnh đạo tài tình.

Để thể hiện lòng biết ơn với chủ tịch Hồ Chí Minh chúng ta thường thấy các gia đình, văn phòng, cơ quan trưng bày tượng Bác ở những nơi trang nghiêm. Đó vừa là nghệ thuật cũng vừa là nét đẹp trong lịch sử và văn hóa Việt Nam, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn. Hơn nữa trưng bày tượng Bác cũng là để nhắc nhở mỗi người chúng ta luôn cố gắng học tập, lao động rèn luyện theo tấm gương Bác Hồ.

TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ THẠCH CAO

Cách bài trí tượng bán thân Bác Hồ thạch cao

Tùy không gian của từng doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể mà có thể đặt những bức tượng bán thân Bác Hồ ở nơi hợp lý. Nhưng dù thế nào cũng cần nhớ rằng tượng bán thân bác Hồ thạch cao cần phải đặt ở vị trí trang trọng như phòng làm việc của lãnh đạo, phòng họp hội nghị, phòng tiếp khách sang trọng. Có nhiều gia đình cũng thường đặt tượng Bác lên bàn thờ của gia đình, kính trọng giống như tổ tiên ông bà mình. Nơi đặt tượng Bác cũng cần phải được vệ sinh sạch sẽ, lau dọn thường xuyên.

Không gian nhà bạn, công ty bạn chắc hẳn sẽ đẹp và trang trọng hơn khi có bức tượng Bác Hồ. Khách đến thăm không gian nhà bạn hay công ty có lẽ cũng ấn tượng và cảm tình hơn với gia chủ khi biết trân trọng những giá trị truyền thống tốt đẹp. Một nơi nữa mà bạn thường thấy tượng bán thân Bác Hồ là trong các cơ quan nhà nước, phòng họp hội nghị. Tượng ở những nơi này thường là những bức tượng có kích thước lớn và rất uy nghiêm.

Xem thêm:   Nơi Bán RAU RỪNG TÂY NINH Uy Tín Chất Lượng Mới Mỗi Ngày

Lưu ý khi trưng bày tượng bán thân bác hồ thạch cao

Ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp tượng thạch cao Bác Hồ trong nhà, đại sảnh, cửa ngõ hay cả sân vườn của nhiều gia đình, công ty nhưng đặc điểm của tượng bán thân bác Hồ thạch cao mà nhiều người rất ngại khi trưng bày đó là rất dễ bị bụi bẩn bám vào. Việc vệ sinh tượng cũng khó khăn nếu chỉ dùng khăn lau có khi không sạch mà lại bẩn thêm. Giới thiệu đến bạn cách vệ sinh tượng Bác đơn giản mà hiệu quả:

– Hòa bột mì với nước thành hồ sau đo dùng vải mềm chấm và bôi lên tượng chờ cho nó khô thì lấy bàn chải sạch hoặc chổi lông phủi nhẹ, bụi bẩn sẽ bong ra và tượng sẽ lại đẹp như mới.

– Dùng tinh bột trắng mịn trộn với nước nóng thoa lên tượng thạch cao một lớp dày và để khô. Khi bột hồ bong ra thì bụi bẩn cũng bong theo.

Khi bạn vệ sinh, quét dọn khu vực có tượng thạch cao Bác Hồ thì nên dùng tấm vải che tượng Bác Hồ lại. Tượng Bác màu trắng lại bằng thạch cao nên rất dễ bắt bụi và dính bụi thì làm mất đi vẻ trang nghiêm, uy nghi của Người.

TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ THẠCH CAO

Giới thiệu nơi bán tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao uy tín

Hiện nay có rất nhiều nơi bán tượng Bác Hồ bằng thạch cao nhưng không dễ dàng để tìm được nơi uy tín với những bức tượng Bác có giá trị nghệ thuật cao. Nhiều nơi gia công sản xuất ra tượng Bác nhưng không có được thần thái của Người. Bạn cần mua tượng bán thân bác Hồ thạch cao hãy đến với cơ sở sản xuất tượng Như Bình.

Như Bình tự hào là một trong những cơ sở sản xuất tượng lâu năm uy tín được biết đến cả trong lẫn ngoài nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với bàn tay của những người thợ lành nghề khiến cho những bức tượng thạch cao vô tri vô giác trở nên có hồn.

Mỗi không gian thì lại cần những bức tượng có kích thước khác nhau. Nếu đặt tượng Bác trên hội trường hay sân khấu thì kích thước chiều ngang vai của tượng nên bằng hoặc lớn hơn bục tượng. Còn nếu đặt tượng Bác để thờ cúng hay trang trí cũng cần phù hợp với không gian phòng. Nắm bắt được điều này, Như Bình đã sản xuất ra nhiều bức tượng Bác đa dạng và phong phú với chiều cao như: 25 cm, 35 cm, 50 cm, 60 cm, 70 cm, 85 cm, 100 cm, 130 cm…

Xem thêm:   Món Ăn Vặt Số Dách BÁNH TRÁNG TRỨNG Của Lớp Trẻ Gen Z

Tượng bán thân bác Hồ thạch cao không chỉ là để trang trí mà có nhiều ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Trưng bày tượng Bác cũng như là nhắc nhở chúng ta luôn sống và làm việc theo lý tưởng của Bác. Nếu như gia đình hay cơ quan bạn cần mua tượng Bác Hồ đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Như Bình chắc chắn cơ sở sản xuất tượng uy tín lâu năm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng mỹ mãn nhất.

Tượng Bác Hồ bằng thạch cao là một trong những tượng được sử dụng khá nhiều hiện nay. Với nhu cầu ngày càng tăng trong việc sử dụng tượng Bác Hồ bằng thạch cao để trưng bày, triển lãm nên nhiều cơ sở đã nắm bắt được xu hướng để cho ra đời các sản phẩm tượng Bác Hồ bằng thạch cao. Điều này làm cho người tiêu dùng không biết chọn lựa mua tượng Bác Hồ thạch cao ở cơ sở nào tốt nhất.

Vậy khi mua tượng Bác Hồ thạch cao, chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì? Và cơ sở nào cung cấp sản phẩm tượng Bác Hồ tốt hiện nay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ THẠCH CAO

Một số lưu ý khi chọn mua tượng bán thân Bác Hồ thạch cao.

Tượng Bác Hồ bằng thạch cao là loại tượng phổ biến hiện nay. Khi chọn mua tượng Bác Hồ thạch cao chúng ta cần chọn lựa loại tượng được làm từ thạch cao có chất lượng tốt nhất. Với một bức tượng được làm bằng thạch cao có chất lượng tốt thì bức tượng đó sẽ bền đẹp, không bị rạn lứt hay méo mó do thời gian.

Đặc biệt với loại thạch cao chất lượng thì tượng Bác Hồ sẽ bền lâu và không bị bể vỡ do thời gian. Vậy làm thế nào để biết được tượng Bác Hồ được làm bằng thạch cao chất lượng? Loại tượng làm bằng thạch cao chất lượng là chất liệu thạch cao có cấu tạo lõi bằng sợi thủy tinh, có độ keo dán cao và liên kết với nhau tốt, độ trắng sáng mịn đẹp có khả năng chống ẩm tốt và ít bị tác động của thời tiết.

Khi chọn mua tượng Bác Hồ bằng thạch cao bạn cần lưu ý đến không gian đặt tượng như thế nào để chọn lựa loại tượng Bác Hồ bằng thạch cao có kiểu dáng phù hợp nhất. Với không gian rộng lớn bạn có thể chọn lựa loại tượng Bác Hồ cả thân, thường là tượng cả người đứng. Nếu như không gian nhỏ bạn có thể sử dụng kiểu dáng Bác Hồ đang ngồi cũng rất thú vị.

Nếu như bạn định đặt tượng Bác Hồ ở các bệ, bục, bàn hay ban thờ thì bạn nên chọn kiểu dáng tượng Bác Hồ bán thân là thích hợp nhất. Ngoài kiểu dáng chúng ta nên lưu ý cả kích thước khi mua tượng Bác Hồ bằng thạch cao. Trước khi mua bạn hãy đo đạc kỹ không gian , bệ bục để đặt tượng sao cho tượng đặt ở đó không quá to, cũng không quá nhỏ so với không gian đó. Điều này sẽ làm cho không gian đặt tượng trong đẹp hơn, thích hợp hơn.

Xem thêm:   Nơi Bán RAU RỪNG TÂY NINH Uy Tín Chất Lượng Mới Mỗi Ngày

Lưu ý lựa chọn bức tượng Bác Hồ bằng thạch cao sao cho giống nhất với Bác Hồ ngoài đời thực, như trên phim ảnh. Cùng với đó, bức tượng phải thể hiện được thần thái, phong cách của Bác Hồ sẽ khiến cho nhiều người chiêm ngưỡng cảm nhận được thần thái của bức tượng.

TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ THẠCH CAO

Khi chọn mua tượng Bác Hồ thạch cao bạn cũng cần lưu ý đến cơ sở bán tượng. Nên chọn các cơ sở cung cấp tượng Bác Hồ bằng thạch cao có uy tín lâu năm, chất lượng thạch cao và giống thật nhất, có tính chuyên nghiệp cao. Với việc lựa chọn được cơ sở như trên hẳn nhiên bạn sẽ có được một sản phẩm tượng Bác Hồ bền đẹp và được phục vụ một cách tốt nhất.

Mua tượng bán thân Bác Hồ thạch cao ở đâu?

Như ở trên chúng ta đã biết cần lưu ý chọn lựa mua tượng Bác Hồ thạch cao tại các cơ sở uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng để có được sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp tượng Bác Hồ bằng thạch cao khiến cho nhiều người không biết chọn lựa cơ sở nào là tốt. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cơ sở sản xuất và đúc tượng Bác Hồ bằng thạch cao Như Bình là một trong những cơ sở được nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm tượng Bác Hồ rất nhiều.

TƯỢNG BÁN THÂN BÁC HỒ THẠCH CAO

Sở dĩ cơ sở sản xuất tượng Bác Hồ Như Bình được lựa chọn tin dùng bởi cơ sở này mang trong mình nhiều ưu điểm như: là cơ sở đã thành lập và sản xuất được hơn 20 năm kinh nghiệm nên có uy tín và được nhiều người biết đến trên thị trường, cơ sở có đội ngũ nhà điêu khắc lành nghề dày dặn kinh nghiệm có thể tạo ra các thành phẩm hết sức có hồn và giống với mẫu thật,

Cơ sở này đã phát triển có quy mô khá lớn với đội ngũ cán bộ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm tượng Bác Hồ, cùng với đó là sự phục vụ khách hàng tận tâm trong việc vận chuyển giao hàng miễn phí, bảo hành tượng trên một năm khỏi các vấn đề liên quan đến kỹ thuật.